Điều trị mụn tại Thủ Đức | trị mụn tại thành phố Hồ Chí Minh | TRỊ MỤN UY TÍN

Công nghệ trị mụn hiệu quả tại Spa Mỹ Hằng
19/05/2020 - 11:05:57 AM | 1680
Điều trị mụn tại Thủ Đức , trị mụn tại thành phố Hồ Chí Minh , TRỊ MỤN UY TÍN

khách điều trị mụn tại spa 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Điều trị mụn tại Spa Mỹ Hằng ứng dụng công nghệ chiếu đèn Bluelight và ánh sáng xung nhiệt IPL tiên tiến, giúp trị mụn triệt để, hạn chế sự tái phát, mang lại cho bạn làn da trắng sáng, căng mịn.

Trường hợp áp dụng:
Nam, nữ trên tuổi dậy thì
Mắc phải một trong các loại hoặc nhiều loại mụn dưới đây :

 Mụn đầu trắng

 Mụn đầu đen

 Mụn cám

 Mụn mủ

 Mụn bọc.

Áp dụng cho điều trị hầu hết các loại mụn thông thường cho tới mụn cấp tính, các tình trạng mụn nghiêm trọng.
Mụn được trị tận gốc, ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát.
Tia sáng được chiếu trực tiếp vào phần da bị tổn thương do mụn, hạn chế xâm lấn ra các khu vực xung quanh, ngăn ngừa viêm nhiễm.
khách điều trị mụn tại spa

Dịch Vụ An Toàn

Việc lấy nhân mụn Y khoa được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Cam Kết Đảm Bảo

Điều trị mụn hiệu quả nếu bạn tái khám đúng hẹn và tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác Sĩ. Hoàn tiền nếu không hết mụn.

Chi Phí Hợp Lý

Với thiết kế không gian sang trọng cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chi phí lại cực nhỏ, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên và người đi làm văn phòng cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng Tôi Nhiệt Tình

Hotline hỗ trợ tư vấn qua điện thoại trong suốt quá trình điều trị, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi luôn tư vấn cho bạn hiệu quả thật sự!

Chúng Tôi Trách Nhiệm

Trên tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quan tâm chăm sóc khi khách trong quá trình điều trị tại Mỹ Hằng Spa

Điều trị mụn tại Spa Mỹ Hằng ứng dụng công nghệ chiếu đèn Bluelight và ánh sáng xung nhiệt IPL tiên tiến, giúp trị mụn triệt để, hạn chế sự tái phát, mang lại cho bạn làn da trắng sáng, căng mịn. Trường hợp áp dụng Nam, nữ trên tuổi dậy thì Mắc phải một trong các loại hoặc nhiều loại mụn dưới đây : Mụn đầu trắng, Mụn đầu đen, mụn cám, mụn mủ, mụn bọc. Áp dụng cho điều trị hầu hết các loại mụn thông thường cho tới mụn cấp tính, các tình trạng mụn nghiêm trọng. Mụn được trị tận gốc, ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát. Tia sáng được chiếu trực tiếp vào phần da bị tổn thương do mụn, hạn chế xâm lấn ra các khu vực xung quanh, ngăn ngừa viêm nhiễm. Sự kết hợp giữa hai công nghệ giúp trị mụn, ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát, giúp da nhanh chóng phục hồi màu sắc, trở nên căng mịn.

Spa tại Thủ Đức