SPA MỸ HẰNG

Giới thiệu

Lời mở đầu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MỸ HẰNG xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng!

Được thành lập vào năm 2011, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MỸ HẰNG được công nhận là một trong top 30 Doanh Nghiệp UY TÍN và CHẤT LƯỢNG trên toàn quốc. Đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng học hỏi và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng một sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu về công ty TNHH TM-DV Thanh Huyền

Công ty TNHH TM-DV MỸ HẰNG là một trong top 30 Doanh Nghiệp UY TÍN và CHẤT LƯỢNG trên toàn quốc

 

Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp

MỸ HẰNG hoàn toàn tự tin về cách xây dựng thương hiệu và kế hoạch kinh doanh bài bản của mình qua những trăn trở từ bước đầu mới lập nghiệp đến với sự thành công như ngày nay.

Đồng hành cùng MỸ HẰNG trong suốt thời gian qua là số lượng lớn khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi đã xây dựng được hình ảnh Spa cao cấp, chất lượng - đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình - phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tụy.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình - phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tụy

 

Các mảng kinh doanh chính

Với niềm đam mê và đạo đức nghề nghiệp, MỸ HẰNG luôn nỗ lực từng ngày để phát triển một môi trường toàn diện cho nghề Spa tại Việt Nam để cùng giúp cộng đồng hành nghề Spa luôn được khách hàng đón nhận với một hình ảnh chuyên nghiệp - đáng tin cậy.

Hiện tại, MỸ HẰNG đang đầu tư và phát triển 3 mảng kinh doanh sau:

  1. Setup - Kinh doanh Spa
  2. Đào tạo nghề Spa, đào tạo quản lý Spa
  3. Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Spa MỸ HẰNG

Với những thành công đạt được, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm trong nghề, cam kết tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn xây dựng nên thương hiệu như chính các bạn mong muốn.

chăm sóc da uy tín thủ đức

SPA THỦ ĐỨC | SPA KHIẾM THỊ | CHĂM SÓC DA